Phân tích kỹ thuât cổ phiếu Coteccons CTD

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Phân tích kỹ thuât cổ phiếu Coteccons CTD


CTD đã gặt hái được rất nhiều thành công từ nhưng công trình của Tập đoàn Vingroup, và theo những thông tin gần đây thì Coteccons sẽ tiếp tục thi công những dự án Vincity trong thời gian tới.

Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Với những hợp đồng lớn, kết quả kinh doanh hàng năm của Coteccons khá khả quan. Năm 2015, Công ty đạt mức doanh thu lên tới 13.669 tỷ đồng, gần gấp 2 lần doanh thu của năm 2014.

Gần đây, tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển dòng sản phẩm mới VinCity, được định vị là loại nhà giá rẻ cho người thu nhập trung bình có giá 700 triệu đồng, nhưng vẫn đáp ứng các tiện ích và dịch vụ khép kín mà tập đoàn này đang phát triển ở dòng căn hộ cao cấp Vinhomes.

Là đối tác rất lớn của Vingroup trong nhiều năm qua, khi được hỏi về kế hoạch hợp tác với Vingroup trong phân khúc nhà giá rẻ thời gian tới, ông Nguyễn Bá Dương, cho biết phải khẳng định rằng Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà giá rẻ, vừa túi tiền chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

“Chúng tôi cũng đang nghiên cứu vấn đề này. Tôi cho rằng nếu chắc chắn muốn bán căn hộ ở mức giá đó, thì cần phải xem anh Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch tập đoàn Vingroup –PV) làm ở đâu. Với căn hộ 700 triệu đồng, tôi nghĩ có thể làm được. Thực ra, chỉ cần làm căn hộ 40m2 vẫn có thể bán được. Chúng tôi đang nghiên cứu.” Ông Dương nói thêm.


Đồ thị kỹ thuật CTD cho thấy: Hiện tại CTD vẫn trong xu hướng uptrend dài hạn và có 2 kịch bản xảy ra:
1. Ngắn hạn khả năng sẽ tiếp tục có điều chỉnh tạo sóng 4 giảm ngắn hạn và trung hạn, sau đó tiếp tục vào sóng 5 tăng giá dài hạn.
2. Có thể tiếp tục tăng giá tiếp thành sóng 3 lớn mở rộng tăng giá.

Mục tiêu sóng 5 dài hạn 250K thậm chí 300K nhé các thánh :)


Trân trọng cảm ơn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.